039 214 8101

Những cây phong thủy hợp với tuổi Bính Tý năm 1996

Có thể mọi người cùng tuổi Tý, nhưng sinh vào các năm khác nhau thì những cây phong thủy hợp với mỗi người cũng có sự khác biệt. Còn phải dựa vào mệnh trong ngũ hành mà phân chia. Vậy nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về những cây phong thủy xem có hợp với mình không. Tất nhiên là về cả thông tin như ý nghĩa, công dụng, cách chăm sóc,…cây phong thủy. Bài viết sau đây hướng đến các bạn tuổi Bính Tý năm 1996:

 

1. Thông tin về tuổi Bính Tý năm 1996:

Giải nghĩa năm: Điền Nội Chi thử – Chuột trong ruộng

Mệnh: Thủy

Giải nghĩa mệnh: Giản Hạ Thủy – Nước khe suối

Mệnh nam: Tốn Mộc

Mệnh nữ: Khôn Thổ

Tương sinh: Kim sinh Thủy

Tương khắc: Thổ khắc Thủy

 

2. Điểm danh những cây phong thủy hợp với những ai sinh năm 1996:

Những cây hợp nhất với tuổi Bính Tý năm 1966 thuộc mệnh Thủy, có màu xanh biển hi vọng và màu đen bí ẩn đấy. Hoặc bổ sung những cây trồng thủy sinh để bảng danh sách ấy trở nên phong phú hơn. Với thủy có nghĩa là “nước” nên chúng mang ý nghĩa giúp những ai tuổi Bính Tý phát huy được sự hoạt ngôn, thông minh và nhạy bén của mình. Cũng như mọi việc suôn sẻ, người ta vẫn hay chúc là ” tiền vô như nước”, giúp tài lộc được hanh thông.

Hoặc những cây thuộc mệnh Kim, vì trong ngũ hành có thuyết tương sinh từ xưa là Kim sinh Thủy. nên tuổi này hợp với cả những cây mệnh Kim. Những cây ấy như: Ngọc Ngân, Sen Đá Móng Rồng, Lan Chi, Bạch Mã, Cung Điện Vàng,…Trái lại những cây mệnh Thổ sẽ ngăn chặn đường tài vận của bạn. Do Thổ khắc Kim – đất cản dòng nước. Nên trong phong thủy người ta quan niệm, mệnh Thủy bị khắc dẫn đến ngăn chặn tài lộc, sự nghiệp khó thăng tiến.

Đây là những cây hợp với tuổi Bính Tý năm 1996 bạn nên tham khảo:

 

Cây Sen Đá Nhím Đen
Cây Sen Đá Nhím Đen có hình thù độc đáo trông như cái lưng đầy gai của chú Nhím. Thể hiện sự mạnh mẽ, mang ý nghĩa bảo vệ cho gia chủ. Với hình dáng dễ thương, là loài cây mới nhưng chúng rất được ưa chuộng. Với tuổi Bính Tý có vẻ hợp với loài cây nhỏ nhắn này

 

Sen Đá Kim Cương
Sen Đá Kim Cương màu xanh biển bắt mắt. Thể hiện sự hi vọng, ý chí cầu tiến của tuổi Bính Tý. Màu xanh biển thuộc mệnh đúng ý hợp với tuổi Bính Tý năm 1996. Cái Kim thể hiện sự sang trọng, quý phái, và khả năng thu hút tài lộc, 

 

cây Trúc Đen
cây Trúc Đen tuy mang màu đen nhưng cũng không mất đi khí chất thanh cao, thẳng thắn. Mang lại sự cát tường và khả năng xua đuổi tà khí, vận xấu bảo vệ cho gia chủ sinh năm 1996. Trúc đen cùng với Tùng và Mai tạo nên “Tuế hàn tam bạn” – 3 người bạn tốt cùng chịu rét.
Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh
Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh rất hợp với tuổi Bính Tý. Vì cây Ngọc Ngân thuộc mệnh Kim (mà Kim sinh Thủy) và cây trồng thủy sinh là thuộc mệnh Thủy. Ngọc Ngân tạo nên không gian trang nhã, hài hòa. Mang ý nghĩa của tình yêu đậm sâu, chân thành và trong sáng. Giúp gia chủ tuổi Bính Tý (1996) được may mắn, hạnh phúc.

 

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ thấy thỏa mãn được nghi vấn cũng như nhu cầu của mình. Vì trồng cây thì dễ nhưng chọn cây hợp với mình lại khiến nhiều người lo ngại. Nhưng vì một cuộc sống trong lành hơn cũng như thuận lợi hơn  sẽ thu hút bạn tìm đến cây phong thủy. Gần thiên nhiên bạn sẽ hiểu vì sau những người khác quý trọng cây cối.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *