039 214 8101

Cây phong thủy thích hợp với tuổi Giáp Tuất năm 1994

Cây cảnh phong thủy đã trở nên phổ biến, nên bạn cũng muốn trải nghiệm trồng chúng với hy vọng gặp được chuyện vui, được tài lộc. Bạn là người tuổi Giáp Tuất? Bạn sinh năm 1994? Và bạn đang muốn tìm một chậu cây không những đẹp mà còn mang những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy? Nhưng không biết nên chọn cây nào, vì trong phong thủy việc chọn cây có ảnh hưởng đến tài vận của mình. Vậy thì bạn đang cần những thông tin như bài viết sau:

 

1. Một vài thông tin về tuổi Giáp Tuất  năm 1994:

  • Giải nghĩa: Thủ Thân Chi cẩu – Chó giữ mình
  • Mệnh: Hỏa
  • Giải nghĩa mệnh: Sơn Đầu Hỏa
  • Mệnh nam: Càn Kim
  • Mệnh nữ: Ly Hỏa
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

 

2. Cây phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất năm 1994:

Vì tuổi này thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên những cây phong thủy mệnh Hỏa. Những cây có màu đỏ, hồng, cam hoặc tím phổ biến thuộc mệnh Hỏa: Đuôi Công Tím, Dứa Cảnh Nến, Lan Quân Tử, Bảy Sắc Cầu Vòng, Phú Quý, Bao Thanh Thiên,….

Hoặc những cây thuộc mệnh Mộc cũng hợp với tuổi Giáp Tuất vì Mộc sinh Hỏa. Những cây mệnh Mộc bạn có thể trồng để trang trí không gian với vẻ xanh mướt (Ngọc Bích, Kim Ngân, Kim Tiền, Tài Lộc, Phát Tài Búp Sen, Phát Lộc,…).Tuổi này đa số là những  người nhạy bén, khôn ngoan nên cần phát huy ưu điểm này để giúp họ thành công, hạnh phúc.

– Cây Phất Dụ:

cây Phất Dụ Mảnh
cây Phất Dụ Mảnh

Cây phất dụ mảnh  sở hữu những chiếc lá cứng đầy màu sắc. Lá cây được xếp tỏa tròn quanh thân trông đều nhau đẹp mắt. Cây có khả năng hấp thụ khí độc giảm ô nhiễm không khí, hút bức xạ máy tính. Trong phong thủy, chúng mang lại tài lộc, may mắn, đặc biệt là tạo cơ hội thăng tiến, thành công trên đường sự nghiệp.

– Cây Dứa Cảnh Nến (Phong Lộc Hoa, Ngôi Sao đỏ)

cây Dứa Cảnh Nến
cây Dứa Cảnh Nến

Với màu sắc hoa đỏ rực tượng trưng cho sự may mắn, Phong Lộc Hoa là loài hoa tết phổ biến. Trưng hoa trong nhà vào đầu năm mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn, may mắn cả năm. Những bông hoa hình ngôi sao xếp chồng lên nhau tượng trưng cho sự hi vọng của người trồng cây. Cái tên Ngôi Sao đỏ là dựa vào đặc tính này của hoa.

– Đuôi Công tím:

Cây Đuôi Công Tím
Cây Đuôi Công Tím

Loài cây này được bao phủ bởi màu tím đậm và tím nhạt tạo nên hoa văn độc đáo. Màu tím thơ mộng thích hợp với mệnh Hỏa mà tuổi Giáp Tuất mang trên mình. Không những sở hữu vẻ đẹp kiêu sa làm tươi đẹp cuộc sống của những người này từ hình dáng bên ngoài đến sức sống đầy năng lượng. Cây Đuôi Công Tím còn là thần hộ mệnh tài lộc cho bạn trong phong thủy. Tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

– Hồng Môn:

cây Hồng Môn
cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn với màu sắc hoa nổi bật, dáng người vươn thẳng là đối tượng hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Những chiếc lá và hoa mọc ra trong hình dạng hình trái tim. Nên chúng là biểu trưng của tình yêu sâu sắc, bạn có thể dùng chúng làm quà để thể hiện tấm lòng chân thành của mình.

– Ngọc Bích:

cây Ngọc Bích
cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích có những chiếc lá dày, bóng, xanh mướt kết chùm. Cây tượng trưng cho tiền tài, cuộc sống no đủ. Nếu trồng lâu, lá cây mọc càng sum suê, khi cây ra hoa báo hiệu cho tuổi Giáp Tuất sắp có chuyện vui, mọi việc thuận lợi hơn trong phong thủy.

 

Những cây trên thật sự bắt mắt và mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Là cây phong thủy, chúng cũng đảm nhiệm những chức năng của một bộ máy lọc không khí như bao loài thực vật nào khác. Những vẻ đẹp của chúng là yếu tố khiến không gian sống quanh bạn trở nên khởi sắc, sinh động và trong lành hơn. Không gì tốt và thoải mái hơn được làm việc trong điều kiện gần thiên nhiên mát mẻ. Như vậy bước đầu bạn đã cảm nhận được sự hữu ích từ cây cảnh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *