039 214 8101

Cây phong thủy hợp với tuổi Quý Dậu năm 1993

 

Mọi người thường cho rằng, tuổi Dậu vốn có cuộc sống cơ cực, vất vả, cả tuổi Quý Dậu. Dù phải chấp nhận điều đó, nhưng mọi người có thể khiến cuộc sống bớt vất vả hơn. Một trong những cách được tin cậy chính là trồng cây phong thủy. Và tất nhiên phải là những cây hợp với tuổi Quý Dậu năm 1993. Như vậy mới có kết quả tốt, gặp may, được lộc, sức khỏe.

 

 

1. Đôi nét về tuổi Quý Dậu năm 1993:

  • Giải nghĩa: Lâu Túc kê – Gà nhà gác
  • Mệnh: Kim
  • Giải nghĩa mệnh Kim: Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm
  • Mệnh nam: Đoài Kim
  • Mệnh nữ: Cấn Thổ
  • Tương sinh: Thổ sinh Kim
  • Tương khắc: Hỏa khắc Kim

 

2. Những cây phong thủy thích hợp với tuổi Quý Dậu sinh năm 1993:

a. Cây phong thủy thuộc mệnh Kim:

Không khó để nhận biết hay tìm kiếm nhóm cây này, những cây thuộc mệnh Kim hợp với tuổi Quý Dậu Như: Sen Đá, Bạch Mã, Ngọc Ngân, Cung Điện vàng,….

cây Sen Đá
cây Sen Đá

Cây Sen đá đặc biệt hợp với tuổi Quý Dậu. Vì đặc tính của Sen Đá là có thể thích nghi với điều kiện sống khắc nghiệt giống với lối sống vươn lên, vất vả với tuổi Quý Dậu. Chúng nhắc nhở người tuổi này thêm có thêm động lực, cố gắng đối mặt và giải quyết khó khăn.

 

cây Bạch Mã Hoàng Tử
cây Bạch Mã Hoàng Tử là biểu tượng của tinh thần dũng cảm, tính cương trực và phong cách sang trọng

 

Kim Ngân củ lớn
Kim ngân củ lớn

Trong phong thủy cây Kim Ngân mang ý nghĩa là tiền. Nên chúng cũng thuộc mệnh Kim và hợp với tuổi Quý Mùi (1993). Cây Kim Ngân có 5 lá trên mỗi nhánh tượng trưng cho ngũ hành. Nên chúng mang ý nghĩa cân bằng âm, dương trong nhà cũng như đến những nơi trưng bày chúng.

Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh
Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh với sự kết hợp của màu xanh lục và trắng tạo cảm giác dễ chịu cho người ngắm. Cây còn là biểu tượng của tình yêu với cái tên Valentina. Cây được xem là thích hợp với người tuổi Quý Dậu năm 1993

 

b. Hãy tìm đến những cây cảnh mệnh Thổ như.:

Những cây thuộc mệnh Thổ (Kim Cửu Ly Hương, Ngọc Lan, Bách Hợp, Mai vàng, Mễ Lan,…) cũng hợp với tuổi Quý Dậu năm 1993 vì trong ngũ hành có mệnh Thổ sinh Kim (quan hệ tương sinh với nhau)

 

3. Những cây không hợp với tuổi Quý Dậu năm 1993:

Những cây đó tuy thuộc nhiều loài nhưng đều thuộc mệnh Hỏa. Theo bảng màu của các mệnh thì mệnh Hỏa có 4 màu cơ bản: đỏ, cam, tím, hồng (thực tế có thể những màu đó nhạt hơn đều được).Theo phong thủy, cây theo mệnh Hỏa mang ý nghĩa phá hủy tài vận, may mắn, thậm chí đem đến những điều chẳng lành cho gia chủ tuổi Quý Dậu năm 1993.

Những cây phong thủy mệnh Hỏa thường thấy: Trạng Nguyên, Lan Quân Tử, Dứa Cảnh Nến, Phú Quý, Vạn Lộc, Như Ý, Bao Thanh Thiên, Bảy Sắc Cầu Vòng, Đuôi Công Tím, Cẩm Nhung Tím, Phong lá đỏ,….

 

Đó là những cây mà người sinh năm 1993 không nên trồng trong nhà, nơi làm việc, học tập. Hy vọng tuổi Quý Dậu có thể cải thiện được vận mệnh, giải quyết được vấn đề ngân sách với cây phong thủy. Và dành toàn tâm để chăm sóc chúng, dù không phải là cây phong thủy, sức sống của chúng cũng là một điều đáng học hỏi và trân trọng thiên nhiên.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *