039 214 8101

Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thường có tính tự lập, nhưng tính kiên trì không bền vững. Hay vì lý do nào đi nữa mà bạn muốn thử trồng cây phong thủy. Do chúng có thể đem đến may mắn, tài lộc, bình yên cho gia chủ. Mà đầu tiên giải quyết được tình trạng không gian tẻ nhạt, và khói bụi xung quanh chúng ta được giảm đi. Thì bạn nên có sự chọn lọc để tìm ra những cây hợp với tuổi của mình.

 

1. Đôi nét về tuổi Mậu Dần năm 1998:

Giải nghĩa: Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng

Mệnh: Thổ

Giải nghĩa mệnh: Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

Mệnh nam: Khôn Thổ

Mệnh nữ: Tốn Mộc

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ

2. Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần năm 1998:

Những ai sinh năm Mậu Dần năm 1998 nên biết rằng mình thuộc mệnh Mộc. Để không chỉ ứng dụng trong việc xác định cây phong thủy hợp tuổi mà còn ở nhiều việc khác nữa (xem nhà, đất, kiến trúc, bố trí nội thất,…). Mệnh Thổ được biết có các màu mệnh tượng trưng cho đất là vàng đất và nâu đất (Lưỡi Hổ viền vàng, Cô Tòng lá đốm, Trúc Nhật vàng,…).

Hoặc bạn có thể đưa vào phòng khách, ban công, trên bàn làm việc, kệ tủ,…những cây phong thủy được xếp vào mệnh Hỏa (có màu đỏ, hồng, cam, tím): Trạng Nguyên, Dứa Cảnh Nến, Lan Quân Tử, Đuôi Công Tím, Phú Quý, Bao Thanh Thiên, Vạn Lộc,…Vì Mộc sinh Hỏa – quan hệ tương sinh, nên cây mệnh Hỏa cũng hợp với tuổi Mậu Dần năm 1998. Đồng thời tránh trồng cây mệnh Mộc, vì trong phong thủy thì Mộc khắc Thổ. Người ta quan niệm rằng cây mệnh Thổ làm gia chủ mệnh Thổ hao tài tốn của, gây nên mất mát, giảm sinh khí, năng lượng đấy.

Một số cây hợp với tuổi Mậu Dần (1998) như:

– Hồng Môn:

cây Hồng Môn
cây Hồng Môn có lá màu và hoa có dạng hình trái tim nên mang ý nghĩa của tình yêu trọn vẹn. Cây hợp với tuổi Mậu Dần năm 1998. Tạo cảm giác ấm áp, tuy là màu sắc nổi bật nhưng không hề phô trương.

– Vạn Niên Thanh:

Vạn niên thanh
cây Vạn niên thanh có đốm vàng ở giữa như một vệt sáng, mang ý nghĩa của sự may mắn, kích hoạt trường khí, hóa giải sát khí. Cây tượng trưng cho những điều may mắn, cát tường, thịnh vượng. Cây ưa bóng, lại thích hợp với người mệnh Thổ như tuổi Mậu Dần. 

 

– Dứa Cảnh Nến:

cây Dứa Cảnh Nến
cây Dứa Cảnh Nến hay còn gọi là Phong Lộc Hoa hay Ngôi Sao đỏ. Chúng tượng trưng cho sự cát tường, may mắn thông qua màu sắc nổi bật và những lớp hoa có hình ngôi sao. Với ý nghĩa đó, cây cũng trở nên phổ biến vào các dịp tết, như ước vọng của mọi người trong gia đình về một năm mới đón tài lộc, cát tường và nhiều may mắn.

– Sen Đá nâu:

cây Sen Đá nâu
cây Sen Đá nâu thể hiện ý chí mạnh mẽ. Cây có thể thích nghi với điều kiện sống khắc nghiệt, khó khăn. Nên từ lâu chúng đã trở thành biểu tượng của sự bền bỉ, động viên người tuổi Mậu Dần kiên trì với mục tiêu. Khắc phục được khuyết điểm lớn của mình để có cơ hội thành công, vươn đến hạnh phúc.

Người tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Nên có lời khuyến khích các bạn khi chọn chậu trồng là chọn những chậu có chất liệu từ đất như: đất sét, sành xứ,…Và ưu tiên trồng cây trồng đất để tăng độ hợp nhau giữa cây cảnh và gia chủ.

 

Những cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 không ít, cũng như những ý nghĩa mà chúng mang lại cũng được nhiều người tin tưởng. Thành công hay không, hạnh phúc hay không thì cây phong thủy chỉ đóng vai trò hỗ trợ. Vì sứ mệnh của thiên nhiên đến để giúp chúng ta có cuộc sống trong lành hơn, thu hút tà lộc, may mắn và giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống này. Hy vọng bạn tìm được loài cây hợp với mình, thể hiện sự mạnh mẽ của một người tuổi Mậu Dần.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *