039 214 8101

Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi Ấ Hợi năm 1995 muốn được tài lộc, may mắn có thể tìm đến cách trồng cây phong thủy. Tuy nhiên không phải cứ nghe nói cây nào có thể chiêu tài, đón lộc là đem về trồng. Tuổi Ất Hợi cũng sẽ có những cây hợp với tuổi của mình cũng như những cây không hợp gây khắc chế tài vận. Cùng xem đó là những cây nào nhé.

 

1. Thông tin cần biết về người sinh năm 1995 (Ất Hợi)

  • Giải nghĩa: Quá Vãng Chi Trư – Lợn hay đi
  • Mệnh: Hỏa
  • Giải nghĩa về mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi
  • Mệnh nam: Khôn Thổ
  • Mệnh nữ: Khảm Thủy
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

2. Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi (1995):

Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nên hợp với những cây mang sắc màu rực rỡ (trong bộ tứ đỏ, cam, tím, hồng). Gia chủ sinh năm 1995 trồng những cây này giúp nâng cao ý chí, tinh thần. Cây cảnh tỏa ra nguồn năng lượng tích cực kích thích khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả. Không những vậy, những cây mệnh Hỏa là những điểm nhấn tạo sức sống mạnh mẽ trong không gian: Cây Thẻ Hồng Bài, Đuôi Công Tím, Bảy Sắc Cầu Vòng,…

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Hợi còn có thể trồng những cây mệnh Mộc. Dạng như những cây toàn thân màu lục, nâu gỗ là chủ yếu, hoặc với những cây thân gỗ. Màu xanh của chúng tạo cảm giác dễ chịu một cách tự nhiên. Trông chúng có vẻ tràn đầy sức sống: Kim Tiền, Nhất Mạc Hương, Ngọc Bích, Kim Ngân,…

Một số cây hợp với tuổi Ất Hợi

– Dứa Cảnh Nến:

cây Dứa Cảnh Nến
cây Dứa Cảnh Nến là biểu tượng của sự may mắn, thường được trưng bày vào dịp tết. Với ước nguyện “đỏ” cả năm, được tài lộc, tuổi Ất Hợi có cuộc sống sung túc. Hoa nở khi tết đến  là điềm lành đầu xuân

– Lan Quân Tử:

cây Lan Quân Tử
cây Lan Quân Tử hay còn gọi là hoa Vương Giả, được nhiều người tin rằng chúng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Cũng như mang đến những điều may, phú quý cho gia chủ tuổi Ất Hợi.

Trạng Nguyên:

cây Trạng Nguyên
cây Trạng Nguyên – Loài cây nhiều người biết đến với ý nghĩa đỗ đạt trong học hành, sự nghiệp. Nhưng không phải ai cũng thích hợp để trồng loài cây này. Tuổi Ất Hợi là một trong những trường hợp có thể nhận được sự may mắn từ Trạng Nguyên. Cái tên thể hiện sự thành danh trong phong thủy.

Nhất Mạc Hương:

cây Nhất Mạc Hương
cây Nhất Mạc Hương là loài cây hợp với tuổi Ất Hợi. Những chiếc lá căng mọng, khá tròn trĩnh, nhìn từ trên xuống như những bông hoa. Cứ như cuộc sống no đủ mà tuổi Hợi mong ước vậy.

– Kim tiền:

Cây kim tiền
Cây kim tiền hợp với người tuổi Ất Hợi thông qua thuyết Mộc sinh Hỏa. Trong phong thủy, cây là nguồn cung cấp năng lượng, tài lộc cho gia chủ. Khi những cây Kim Tiền xanh mướt quanh năm, với cái tên nghĩa là “tiền bạc, của cải”

 

Vì thuộc mệnh Hỏa nên người tuổi Ất Hợi không nên trồng những cây thuộc mệnh Thủy. Vì Thủy khắc Hỏa gây ức chế tài vận. Cây mệnh thủy mang màu xanh biển và đen. Và cả những cây trồng thủy sinh cũng quy vào mệnh Thủy.

 

Trên đây là những thông tin có thể giúp ích cho người tuổi Ất Hợi trả lời được câu hỏi về cây phong thủy hợp tuổi. Để biết rằng, cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị, một trong số đó là những gì thiên nhiên có thể đem lại cho con người. Dù là khía cạnh trong cuộc sống hay về góc phong thủy phía sau.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *